SONG HÀNH Y TẾ

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ QUẢN TRỊ BỆNH ÁN CÁ NHÂN

    Giới thiệu

    Đối tác Teladoc Health

    Đối tượng tham gia

    Câu chuyện thực tế

AIA Việt Nam giới thiệu dịch vụ Song Hành Y Tế - Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân để đồng hành cùng Khách hàng khi không may mắc các Bệnh hiểm nghèo từ khi nhận chẩn đoán đến giai đoạn phục hồi.

Với đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành trên thế giới từ Teladoc Health, Song Hành Y Tế sẽ giúp Khách hàng tiếp cận phương án điều trị tối ưu, từ đó chủ động đưa ra các quyết định cho kế hoạch điều trị của mình.

Với Song Hành Y Tế, Khách hàng sẽ được đồng hành và hỗ trợ bởi Đội ngũ chuyên viên y tế chuyên trách do Bác sĩ Quản trị Bệnh án Cá nhân chịu trách nhiệm chính. Bác sĩ Quản trị Bệnh án Cá nhân sẽ tham vấn các khuyến nghị y khoa, hướng dẫn và hỗ trợ y tế liên tục cho Khách hàng, không giới hạn về thời gian.

Giới thiệu dịch vụ

Cách thức hoạt động

Teladoc Health là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trực tuyến với hơn 20 năm kinh nghiệm và phục vụ hàng triệu khách hàng Châu Á và trên toàn cầu

error icon
Xin lỗi Quý khách. Hiện tại yêu cầu không thể thực hiện được vì hệ thống đang bị lỗi. Quý khách vui lòng thử lại sau hoặc liên hệ số hotline AIA 028 3812 2777

Liên hệ tư vấn

success.svg

Gửi thông tin thành công

Cám ơn bạn đã liên hệ tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 2 ngày làm việc.

Dịch vụ Song Hành Y Tế chỉ dành riêng cho các Khách hàng đang tham gia ít nhất một trong các Sản phẩm Bảo hiểm sau

Accident Pro Prime

Accident Pro Prime

Accident Pro Prime

Accident Pro Prime

Các sản phẩm Bảo hiểm được bổ sung thêm tùy thời điểm theo thỏa thuận giữa AIA và Teladoc Health

Kết quả đã được minh chứng trên toàn thế giới. Người bệnh tiết kiệm được thời gian, tối ưu hóa quá trình điều trị, giảm bớt căng thẳng, hoàn toàn chủ động trong cuộc sống để có thể an tâm điều trị và hồi phục một cách tốt nhất.

 

Câu chuyện thực tế của Ashifa Mauji